1. LiveX là ứng dụng được phát triển cho các mạng xã hội với mục đích tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
2. Người dùng sử dụng các tính năng theo nhu cầu và có hướng dẫn đầy đủ tại đây.
3. Việc hoàn tiền không thể diễn ra với mọi điều kiện
4. Chúng tôi cung cấp dùng thử 3 ngày để bạn trải nghiệm trước khi mua

5. Mọi giao dịch là tự nguyện và tuân thủ các quy tắc thanh toán toàn cầu.

LiveX Teams

Bản “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng” (Sau đây gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” hoặc “Chính Sách”) này được áp dụng trên website của LiveX có địa chỉ https://LiveX.vn (“Website LiveX” hoặc “LiveX”) quy định về cam kết bảo mật của LiveX đối với thông tin cá nhân của người truy cập và sử dụng Website LiveX (Sau đây gọi chung là “Khách hàng”).

Khách hàng nên đọc toàn bộ bản Chính Sách Bảo Mật Thông Tin dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của LiveX trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.  

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân Khách hàng

Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua Website LiveX nhằm mục đích: 

1.1. Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng sử dụng Website LiveX;

1.2. Liên hệ, hỗ trợ và giải quyết thắc mắc của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của LiveX;Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện Website LiveX cũng như chất lượng dịch vụ của LiveX dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng;

1.3. Các thông tin cá nhân của Khách hàng mà LiveX thu thập khi Khách hàng sử dụng các dịch vụ trên Website LiveX bao gồm: Địa chỉ email, Số điện thoại liên lạc.

1.4. Khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của các thông tin đã cung cấp. LiveX không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin Khách hàng cung cấp là sai lệch hoặc bất hợp pháp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng

LiveX thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của Chính Sách bảo mật này.

Theo đó, LiveX có thể sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email thông báo, cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ, thông báo thay đổi thông tin bổ sung nếu có … thông qua email hoặc số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng

Về nguyên tắc, thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ bị hủy bỏ ngay khi mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đã được đáp ứng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của Khách hàng

4.1. Bộ phận chăm sóc khách hàng của LiveX.

4.2. Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp LiveX được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản của LiveX với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ZILA VIETNAM

Địa chỉ trụ sở: Thôn Bặt Ngõ, Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Số GCNDKDN: 0107505003

Hotline:  02433888828, Email: cskh@Zila.vn

6. Khách hàng yêu cầu tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình

6.1. Khi có nhu cầu, vào bất cứ thời điểm nào Khách hàng cũng có thể tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách dùng tài khoản của mình trên Website LiveX để tự mình chỉnh sửa.

6.2. Trường hợp bất kỳ Khách hàng nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho LiveX, Khách hàng này có thể liên hệ trực tiếp với LiveX để báo cáo và yêu cầu xoá bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình LiveX sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm.

6.3. Trường hợp Người dùng muốn được hỗ trợ xóa dữ liệu bởi nhân viên hỗ trợ của LiveX, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: cskh@Zila.vn hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua Fanpage Facebook của LiveX ở góc phải của website LiveX.vn

7. Khuyến cáo với Khách hàng

7.1. Không một biện pháp hay công nghệ bảo mật nào là tuyệt đối. Vì vậy thông tin chỉ có thể được bảo mật bởi nỗ lực của tất cả các bên liên quan.

7.2. LiveX không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của LiveX và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của LiveX.

7.3. Chính Sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Website LiveX và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Website LiveX. LiveX khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ Chính Sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. LiveX không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.

7.4. Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính Sách bảo mật này, LiveX đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho LiveX.

8. Điều khoản áp dụng

8.1. Bản Chính Sách Bảo Mật được công bố trên Website LiveX, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên Website LiveX. Thời gian chỉnh sửa/cập nhật được chúng tôi ghi rõ tại Phần đầu của Chính Sách này.

8.2. Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng Website LiveX là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính Sách này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.

9. Khuyến cáo Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn

Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Chúng tôi thực hiện các biện pháp kỹ thuật và có tổ chức phù hợp để giúp bảo vệ tính bảo mật cho dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không có hệ thống nào được bảo mật hoàn toàn.

Chúng tôi đã triển khai nhiều phương pháp bảo vệ khác nhau bao gồm các chính sách mã hoá, truy cập và lưu trữ để phòng tránh hành vi truy cập trái phép và lưu trữ dữ liệu cá nhân không cần thiết trong hệ thống của chúng tôi.

Để bảo vệ tài khoản người dùng của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn:

  • Sử dụng mật khẩu mạnh duy nhất trong tài khoản LiveX của bạn
  • Không bao giờ chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai
  • Giới hạn truy cập vào máy tính và trình duyệt của bạn
  • Đăng xuất sau khi bạn kết thúc sử dụng Dịch vụ LiveX 

LiveX luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp thiện chí của Khách hàng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.